Diễn đàn Marketing
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Seoquke là gì hở các bác? chho em hỏi một cht kiến thức về nó và cách sử dụng

Go down

Seoquke là gì hở các bác? chho em hỏi một cht kiến thức về nó và cách sử dụng  Empty Seoquke là gì hở các bác? chho em hỏi một cht kiến thức về nó và cách sử dụng

Bài gửi by ngannt123@ Fri Apr 15, 2016 2:33 pm

Seoquake toolbar là gì? Cách sử dụng phần mềm seoquake như thế nào?

Trong thế giới trực tuyến cạnh tranh cao ngày nay, bạn sẽ cần cắt cạnh để giữ cho thương hiệu của bạn trên đầu trang. Điều này giữ đặc biệt đúng khi nói đến việc giúp đỡ Tên của bạn hoặc xếp hạng thương hiệu với các từ khóa cụ thể mà bạn muốn nhắm mục tiêu. SEO không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng nhờ một phần để yêu cầu luôn thay đổi của nó. Nhưng với sự giúp đỡ của một vài công cụ, bạn có thể giữ cho mình trên đầu của trò chơi SEO, và cũng giữ cho thương hiệu của bạn được quản lý tốt.

Nhận biết SeoQuake. SeoQake

Một trong những công cụ hiệu quả hơn để đạt được mục đích này là SeoQuake. Công cụ này là một add-on tính năng cho trình duyệt Mozilla Firefox chủ yếu có nhiệm vụ giúp người dùng quản lý SEO trong nhiều cách khác nhau. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có thể giúp các quản trị web để hiểu rõ hơn và quản lý những thách thức SEO cụ thể của trang web riêng của họ. Sử dụng SeoQuake, người dùng có thể vừa có được và phân tích một loạt các dữ liệu liên quan trực tiếp đến thứ hạng SEO. Sử dụng thông tin này có thể giúp cải tiến quảng bá và SEO dựa trên Internet xảy ra nhanh hơn và hữu cơ, tiết kiệm các webmaster những cơn đau đầu và rối loạn thường kết hợp với thực hành này.

Phần mở rộng hữu ích cho cả người quản trị web chỉ là bắt đầu và các cựu chiến binh đã dày dạn. Bắt đầu có thể mong đợi để tìm thấy một số công cụ có thể giúp họ hiểu rõ hơn và cải thiện SEO nỗ lực xếp hạng cho trang web của họ. Các chuyên gia và cựu chiến binh web có thể khai thác các add-on lực nhiều hơn nữa trực tiếp, sử dụng các add-on mạnh mẽ để tối ưu hóa đầy đủ nội dung và web nỗ lực trực tuyến của họ. Điều này có thể giúp tối đa hóa giá trị SEO và lợi ích cho xúc tiến thực sự hiệu quả.

Các Nuts và bolts

Trong khi có rất nhiều công cụ phân tích SEO có sẵn trực tuyến, SeoQuake phân biệt chính nó như là một cầu thủ hàng đầu trong nhiều cách. Việc rõ ràng nhất những lợi thế này là hàng loạt các tính năng được xây dựng thành một trong những nền tảng này. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể truy cập tối ưu hóa dữ liệu và báo cáo phân tích. Sử dụng thông tin này cho phép điều chỉnh nhanh chóng để các nỗ lực SEO dễ dàng cải thiện xếp hạng sức mạnh, tình trạng quyền hạn và thẩm quyền từ khóa.

Phần tốt nhất, tuy nhiên, đi kèm trong các hình thức của người dùng tuỳ biến. Một lần nữa, add-on cung cấp cho người dùng mới bắt đầu với một vài tùy chọn đơn giản hóa quá trình SEO cho nỗ lực Internet. Nhưng công cụ này cũng cho phép một yếu tố tùy biến sâu hơn mang đến cho người dùng kỳ cựu hơn đáng kể quyền lực và kiểm soát cách các chức năng dịch vụ cho họ.

SeoQuake bao gồm hai thành phần chính:

1. SEOBar

SEOBar phục vụ như là một thanh công cụ bổ sung cho các dịch vụ SeoQuake. Chức năng chính của nó là để cung cấp cho người dùng truy cập nhanh chóng và thuận tiện để các thông số được lựa chọn hạn cho bất cứ trang hiện tại đang mở trong cửa sổ Firefox. Các thông số mà SEOBar màn hình có thể tùy chỉnh và có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tùy theo ý của người dùng.

tùy chọn tìm kiếm tham số thường bao gồm các PageRank của Google, Google Index, Google Link và chức năng tương tự cho động cơ lớn khác như Yahoo và Bing. Điều này tạo ra một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện cho việc cải thiện phân tích và cải thiện hiệu suất SEO.

2. Xác định các tham số cho SERPs

Người dùng cũng có thể phân tích giá trị của các thông số trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP) của bất cứ trang web mà họ đang gửi một truy vấn. SeoQuake hiển thị các giá trị tham số cho từng hạng mục kết quả tìm kiếm sản xuất. Một lần nữa, các tham số người dùng đặt để phân tích toàn quyền kiểm soát của người sử dụng và hoàn toàn tùy biến. Người dùng cũng có thể xếp hạng kết quả tìm kiếm bằng những thông số trong tăng dần hoặc giảm dần. Họ cũng có thể lưu trữ thông tin này vào tập tin để phân tích dữ liệu sau này.

Sử dụng tùy ý

SeoQuake là một công cụ mạnh mẽ cho các nỗ lực SEO. Vì vậy, như mọi khi, hãy nhớ rằng một số ý là bắt buộc. Mỗi khi người dùng đạt giá trị cho thông số cụ thể, một yêu cầu được gửi tới Google hay công cụ tìm kiếm khác cho giá trị đó. Nếu người dùng đang thực hiện nhiều yêu cầu trong kế nhanh chóng, anh ta hoặc cô ta chắc chắn có thể nhận được một lệnh cấm IP từ công cụ tìm kiếm cụ thể. Luôn luôn nhớ để xóa các tập tin cookie và sử dụng máy chủ proxy để đảm bảo tiếp tục hoạt động và cải tiến.

SeoQuake là một người chiến thắng nhờ vào cách tiếp cận đơn giản của nó để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ cùng với các tùy chọn tùy biến mạnh mẽ cho người dùng cao cấp hơn. Đối với những người tìm kiếm các mục tiêu quản lý danh tiếng trực tuyến, thanh công cụ còn có thể phục vụ như là một sự giúp đỡ to lớn.

SEO là một trong những phần quan trọng nhất của quan Quản lý danh tiếng trực tuyến. Khả năng tùy chỉnh và tối ưu hóa SeoQuake là lý do tại sao các công ty ORM như Brand.com tục xếp hạng rất cao trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và theo dõi. Trong một đánh giá gần đây Brand.com, dịch vụ công cụ tìm kiếm của công ty được đánh giá là một ấn tượng 10/10. Bằng sự hiểu biết một thương hiệu và xếp hạng các từ khóa liên quan, người dùng cá nhân và các công ty cũng như ORM có thể nhanh chóng cải thiện thứ hạng trực tuyến của họ và hình ảnh thương hiệu mà không bị đau đầu trong quá trình này.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng và chức năng SeoQuake, bao gồm các chính sách bảo mật cho người dùng, hãy truy cập trang web của họ. Như mọi khi, hãy chắc chắn để đọc và hiểu tất cả các chính sách trước khi chọn để cài đặt công cụ mạnh mẽ và cao chức năng này.

Tác giả sinh học:

Krystal Shannon là Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển tại Brand.com, một công ty ORM trụ sở tại Philadelphia, Penn. Cô ấy chuyên về SEO, SEM và xây dựng thương hiệu trực tuyến. Đây là bài viết đầu tiên của mình cho SEMRush. Nếu bạn muốn kết nối với Krystal, thấy cô trên LinkedIn.
ngannt123@

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 09/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết